Trường Mầm non Cổ Loa làm điểm chuyên đề : “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc Năm học 2020 - 2021”.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của phòng Mầm non Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội và chủ đề của năm học “ Xây dựng trường học hạnh phúc”.  Ngày 13/1/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Đông Anh đã tổ chức kiến tập chuyên đề : “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc năm học 2020-2021” tại Trường Mầm non Cổ Loa.
        Về dự và chỉ đạo buổi kiến tập có đồng chí Nguyễn Hoài Hương - Chuyên viên Phòng mầm non  Sở GD-ĐT thành phố Hà Nội , đồng chí Dương Thị Sáu - Huyện uỷ viên trưởng phòng GD& ĐT huyện Đông Anh, đồng chí :Tạ Thị Hồng Vân - Tổ trưởng tổ giáo vụ Mầm non Phòng GD& ĐT, các đồng chí chuyên viên tổ Mầm non phòng GD&ĐT cùng các đồng chí Hiệu Trưởng, Phó hiệu trưởng và giáo viên cốt cán của các trường Mầm non trên địa bàn huyện Đông Anh.

Trường Mầm non Cổ Loa đã tổ chức 8 hoạt động trò truyện buổi sáng và hoạt động giao lưu giữa các lớp.

Ở lứa tuổi nhà trẻ: Hoạt động “ Nhận diện cảm xúc vui buồn”.

Lứa tuổi mẫu giáo bé: Giao lưu kết nối với các anh chị lớp MGL A5 tổ chức sinh nhật tại lớp C1 và giao lưu hoạt động góc của các bé lớp C2.

Khối mẫu giáo nhỡ:  Hoạt động giao lưu giữa lớp B1 và B2 cùng các bác phụ huynh trong giờ hoạt động góc.

Khối mẫu giáo lớn: Hoạt động bé khám phá thế giới thu nhỏ tại phòng Steam của lớp MGL A1.

Sau khi dự các hoạt động các đại biểu đã tham quan dự hoạt động phòng chức năng, hoạt động vui chơi của nhà trường với các nội dung phong phú và sáng tạo. Tham quan môi trường lớp học, vườn rau thông minh của nhà trường.

Buổi kiến tập đã nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo phòng MN Sở giáo dục đào tạo Hà Nội, Phòng GD&ĐT huyện Đông Anh cũng như của toàn thể đại biểu đến tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu từ buổi kiến tập chuyên đề : “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc năm học 2020 - 2021”:

Đồng chí Nguyễn Hoài Hương - Chuyên viên Phòng mầm non  Sở GD-ĐT thành phố Hà Nội.

Đồng chí Dương Thị Sáu - Huyện uỷ viên trưởng phòng GD& ĐT huyện Đông Anh.

Đồng chí :Tạ Thị Hồng Vân - Tổ trưởng tổ giáo vụ Mầm non Phòng GD& ĐT

Cùng đông đảo các đồng chí chuyên viên tổ Mầm non phòng GD&ĐT, các đồng chí Hiệu Trưởng, Phó hiệu trưởng và giáo viên cốt cán của các trường Mầm non trên địa bàn huyện Đông Anh

Hoạt động : “ Nhận diện cảm xúc vui buồn” ở lứa tuổi nhà trẻ.

Hình ảnh có thể có: 11 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Lứa tuổi mẫu giáo bé: Sau hoạt động trò chuyện sáng là hoạt động giao lưu kết nối với các anh chị lớp MGL A5

tổ chức sinh nhật tại lớp C1 và giao lưu hoạt động góc của các bé lớp C2.

Khối mẫu giáo nhỡ: Sau hoạt động trò chuyện sáng

là hoạt động giao lưu giữa lớp B1 và B2 cùng các bác phụ huynh trong giờ hoạt động góc.

Khối mẫu giáo lớn: Sau hoạt động trò chuyện sáng là hoạt động bé khám phá thế giới thu nhỏ tại phòng Steam của lớp MGL A1

và hoạt động giao lưu  kết nối với các em lớp MGB C1 tổ chức sinh nhật tại lớp C1

Buổi kiến tập đã thành công tốt đẹp và nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo phòng MN Sở giáo dục đào tạo Hà Nội,

Phòng GD&ĐT huyện Đông Anh cũng như của toàn thể đại biểu đến tham dự  heartheartheart