LẾ DÂNG HƯƠNG CỦA KHỐI MẪU GIÁO LỚN ( 5-6 TUỔI) - TRƯỜNG MẦM NON CỔ LOA - TẠI ĐỀN CỔ LOA

Sau những năm học mẫu giáo, hôm nay ngày 08-07-2020 hơn 230 bé khối MGL của trường Mầm non Cổ Loa đã được tham dự buổi lễ thật nghiêm trang và đặc biệt. Đó chính là lễ dâng hương và báo công của các con học sinh đã được diễn ra tại Đền Cổ Loa - Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt và cũng chính là mảnh đất nơi các con đã được sinh ra và lớn lên.

Việc tổ chức lễ dâng hương và báo công cho các con học sinh tại Đền Cổ Loa nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học và giáo dục các con về truyền thống lịch sử lâu đời của quê hương Cổ Loa. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các con đã được tìm hiểu thêm về lịch sử và ý nghĩa của mảnh đất Cổ Loa ngàn năm văn hiến. Ban giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo khối MGL đã giúp các con thắp nén tâm nhang kính cẩn nghiêng mình làm lễ dâng hương lên các bậc tiên thánh, tiên hiền cầu mong cho các trò yêu bay cao bay xa cùng ước mơ, công thành danh toại góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng đẹp giàu.

Sau đây là những hình ảnh lắng đọng từ buổi lễ đặc biệt của các con ngày hôm nay:

Chúc các bé yêu thành công trên con đường chinh phục tri thức !

MẦM NON CỔ LOA MÃI MÃI LÀ NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC VÀ NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHO CÁC TRÒ YÊU .heart