LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

heart Ngày 14/07/2020, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khời, cô và trò trường Mầm non Cổ Loa long trọng tổ chức " Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020". Vậy là một năm học đã kết thúc, năm học 2019 - 2020 là một năm vất vả bởi cô và trò bị gián đoạn bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Nhưng nhà trường cũng đạt được những kết quả thật đáng tự hào.

heart Trong năm học qua, nhà trường kết hợp với Ban đại diện CMHS đã tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa để các con được giao lưu, trải nghiệm. Các hoạt động hướng về cội nguồn như: " Lễ dâng hương báo công tại đền Cổ Loa" cho các con khối mẫu giáo lớn, tổ chức thành công liên hoan văn nghệ " Vui tết trung thu", " Xuân gắn kết, tết sẻ chia". Quan tâm, trao quà tới giáo viên, nhân viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

yes Để có được những kết quả như vậy là nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tới cơ sở vật chất, chuyên môn, các điều kiện của nhà trường trong năm học, sự đồng hành của Ban đại diện CMHS đã luôn tin tưởng, ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian qua. Sự tâm huyết, yêu nghề mến trẻ của giáo viên để xây dựng được một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của tập thể nhà trường.

heart Năm học 2019 - 2020 đã khép lại, chúc cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn vững tay chèo để cùng nhà trường đạt được những thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ năm học được giao. Chúc các con một mùa hè sôi động, bổ ích, nhiều niềm vui. Chúc các bé 5 tuổi có một hành trang vững vàng để bước sang một môi trường khác là trường tiểu học đầy tự tin và đạt hiệu quả cao. Chúc nhà trường một năm học tiếp theo đầy hứa hẹn và thành công.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng vừa qua heartheart :

Đại diện phòng giáo dục huyện Đông Anh tặng quà cho nhà trường

Đại diện các ban nghành của xã Cổ Loa tặng quà cho nhà trường

Đại diện cho CLB các doanh nghiệp của xã Cổ Loa tặng quà cho nhà trường

Ban đại diên CMHS tặng quà cho nhà trường

Cô giáo: Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ bế giảng

Cô giáo: Nguyễn Thị Hiền - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường

đọc quyết định khen thưởng học sinh chăm ngoan xuất sắc của trường.

Lãnh đạo trao quà cho các bé chăm ngoan xuất sắc khối nhà trẻ

Lãnh đạo trao quà cho các bé chăm ngoan xuất sắc khối MGB

Lãnh đạo trao quà cho các bé chăm ngoan xuất sắc khối MGN

Lãnh đạo trao quà cho các bé chăm ngoan xuất sắc khối MGL

MỘT SỐ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ ĐẶC SẮC CỦA CÔ VÀ TRÒ TRONG LỄ BẾ GIẢNG

TẬP THỂ CB, GV, NV TRƯỜNG MẦM NON CỔ LOA (NĂM HỌC 2019-2020)

Năm học 2019-2020 đã kết thúc, chúc các bé yêu của ngôi nhà chung MNCL có một mùa hè sôi động, thú vị và bổ ích. Xin chào và hẹn gặp lại !