KÍ ỨC TUỔI THƠ TƯƠI ĐẸP TẠI TRƯỜNG MN CỔ LOA - MÃI NHỚ VỀ NGÔI NHÀ THỨ HAI ĐẦY YÊU THƯƠNG.

🎓 5 tuổi là dấu mốc quan trọng đối với các bạn học sinh Mầm non và Lễ tốt nghiệp của khối MGL luôn là một sự kiện vô cùng khó quên đối với các bạn nhỏ.heart

🤩🏫 Tối ngày 13/7 vừa qua, đúng như đã hẹn - vào lúc 18h " Lễ ra trường cho các bé khối MGL 5-6 tuổi Trường Mầm non Cổ Loa" đã diễn ra rất trang trọng và ấm áp với sự tham gia của quý phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo phụ trách và hơn 230 học sinh. Về dự và chung vui với buổi lễ, nhà trường rất vui và vinh dự được đón đồng chí Tạ Thị Hồng Vân  - Tổ trưởng tổ giáo vụ MN, cùng các đồng chí là chuyên viên tổ MN thuộc phòng GD-ĐT huyện Đông Anh, các bác lãnh đạo xã Cổ Loa, các cô bác đại diện các ban ngành đoàn thể xã, các bác trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các công ty, doanh nghiệp...

🤩 Mới hôm nào các con còn bỡ ngỡ trong ngày đầu tiên đi học. Giờ đây, khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp, các con đã chững chạc, tự tin và trưởng thành hơn để sẵn sàng bước vào môi trường học tập mới.

💟 Có những giọt nước mắt rơi, có những nụ cười hạnh phúc tự hào, tất cả cảm xúc như vỡ òa trong khoảnh khắc các con được bước lên sân khấu nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp mẫu giáo. Giây phút các con gửi lời cám ơn đến bố mẹ, thầy cô thực sự làm cho cả không gian như lắng đọng. Ai cũng xúc động bởi những câu từ xuất phát từ trái tim trong bài phát biểu của bé Đỗ Hoàng Bảo An - Lớp MGL A5 ( Đại diện cho 230 bé đến từ khối MGL của trường), sắp rời xa vòng tay yêu thương của các cô để để bước vào hành trình mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón phía trước.

.🎬 Những khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành, khôn lớn của các con như một cuốn phim tua chậm để phụ huynh được nhìn ngắm lại khoảng thời gian đẹp đẽ suốt những năm tháng học tập tại trường. Tất cả những tình cảm, nỗi nhớ thương lắng đọng được các cô gửi gắm vào từng dòng chữ, từng lời ca, từng câu hát trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ.

🌈🌟Hành trang các cô dành tặng các con là tình yêu thương cùng những kiến thức bổ ích, kỹ năng sống và những bài học làm người. Chúc các con sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội, mãi là niềm tự hào của các cô và của Trường Mầm non Cổ Loa thân yêu.

heart Sau đây chúng ta cùng nhìn ngắm lại những giây phút lắng đọng, những kỉ niệm đẹp của các con trong buổi lễ ngày hôm đó:

Xin chân thành cảm ơn các ban nghành, các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường. Chúc các trò yêu có kỳ nghỉ hè thú vị và bổ ích. Chúc các con gặt hái được nhiều thành công trong các bậc học tiếp theo. Yêu các con rất rất nhiều heartheartheartheartheart  - MN Cổ Loa - NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC.