A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỈ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/1947 - 27/7/2020

Trong những ngày tháng 7 lịch sử này, cùng vơi cả nước, thành phố, huyện và xã đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Hôm nay, ngày 25/7/2020UBND xã Cổ Loa long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, xin gửi đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc cùng lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất.

Hàng ngàn, hàng vạn các đông chí thương binh, bệnh binh đã để lại một phần cơ thể nơi chiến trường để cho chúng ta có một cuộc sống độc lập, tự do và hòa bình. Tổ quốc Việt Nam đời đời biết ơn các anh hùng liệt sĩ, biết ơn các đồng chí thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng, mãi mãi biết ơn các gia đình đã dâng hiến cho đất nước những người chồng, người cha, người con thân yêu của mình cho đất nước, cho Tổ quốc. Để bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý " Uống nước nhớ nguồn", " Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" , " Tri ân với những người đã khuất". Đảng và nhà nước ta luôn quan tâm đến công tác chăm sóc các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ. Lễ kỉ niệm ngày hôm nay, không chỉ để tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng mà còn giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh. 

Hòa chung với buổi lễ kỉ niệm này, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Cổ Loa cũng góp một phần nhỏ để buổi lễ trở nên long trọng, sâu sắc và thêm phần ý nghĩa. Tập thể cán bộ, giáo viên đã cùng tham gia thắp nến tri ân tại nghĩa trang của xã

Đoàn thanh niên Trường Mầm non Cổ Loa tham gia biểu diễn văn nghệ kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ, tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc, sự xúc động nghẹn ngào trong lòng người xem khi tái hiện lại hình ảnh 10 cô gái Ngã Ba Đồng Lộc.

. X

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Cổ Loa xin ghi lòng tạc dạ sự hy sinh cao cả của các bậc tiền nhân, các anh hùng liệt sĩ. Xin nghiêng mình tưởng nhớ các anh, các chị!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 39
Tháng trước : 1.236