A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI THI ĐẤU THỂ THAO HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021- MÔN CỜ VUA

Nhận thức được ích lợi của bộ môn thể thao trí tuệ mang lại cho học sinh. Năm học 2020-2021 nhà trường đã cho môn cờ vua vào trong hoạt động ngoại khóa! Giúp trẻ nâng cao khả năng tập trung, học cách tư duy lãnh đạo, làm chủ bản thân, suy nghĩ chiến lược và phát triển sáng tạo. Học chơi cờ vua, sẽ rèn luyện cho trẻ bản lĩnh và sự tự tin vào học tập, đời sống, rèn tính kỉ luật và đức tính kiên nhẫn, có tầm nhìn xa cùng nhiều kĩ năng khác nữa.

Giải thi đấu thể thao học sinh nội dung môn cờ vua là sân chơi được tổ chức thường niên dành cho các học sinh từ cấp học mầm non tới trung học cơ sở trên địa bàn huyện Đông Anh. Nhằm khuyến khích các con rèn luyện trí lực và sự cố gắng vượt qua chính mình, vượt qua thử thách.

Mặc dù còn rất non nớt, năm đầu tiên tham gia nhưng tại giải đấu lần này trường mầm non Cổ Loa có 12 bạn U5 tham gia trên tổng số 24 bạn tham gia của toàn huyện. Các con đã nhiệt tình tham gia và cố gắng hết sức mình trong từng trận đấu. Với tinh thần quyết tâm cao và tập trung cao độ 12 bạn đã trải qua 5 trận đấu liên tiếp và thu được kết quả cũng rất đáng chúc mừng cụ thể như sau:

 heart Giải nhất nữ: Bạn Diệp Khanh Lớp  MGLA3 giải nhất

 heart Giải ba nam: Trung Kiên lớp MGLA2 giải 3

  heartGiải khuyến khích: Trường Giang, Thành Hưng, Đức Nam, Tuấn Minh, Minh Khang, Quang Minh, Bình Nguyên, Minh Nhật, Viết Cường, Quang Khải.

  • Sau đây là một số hình ảnh của các con trong trận thi đấu ngày hôm  nay:heartheart

Giải nhất nữ: Bạn Diệp Khanh Lớp  MGLA3 . Giải ba nam: Trung Kiên lớp MGLA2 

Chúc mừng thành tích của các bé yêu Trường mầm non Cổ Loa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 132
Tháng trước : 3.701