A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CỔ LOA NHIỆM KÌ 2020-2021

     Được sự nhất trí của Chị bộ, BGH nhà trường, sự chỉ đạo của Đoàn xã Cổ Loa. Vào hồi 17h00 ngày 04/12/2020 chi đoàn trường MN Cổ Loa tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 , nhằm tổng kết các công tác chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 và đưa ra phương hướng hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ 2020- 2021. Kiểm điềm, đánh giá vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ cũ. Đồng thời, Đại hội sẽ bầu ra Ban Chấp hành chi đoàn khoá mới để lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021.

    Đại hội đã được nghe đồng chí : Nguyễn Hồng Liên – Phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020- 2021 trình Đại hội thông qua. Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019- 2020 Chi đoàn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đoàn xã, Chi bộ, Ban giám hiệu giao cho. 

     Đặc biệt, các đoàn viên ưu tú đã có những ý kiến đóng góp trong các công tác phát triển nâng cao chất lượng giáo dục; công tác phát triển Đảng, công tác tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm.… Báo cáo cũng thẳng thắn rút kinh nghiệm trong các công tác thanh niên, công tác tổ chức các hoạt động giao lưu, các hoạt động về nguồn.

    Những kết quả mà chi đoàn MN Cổ Loa  đạt được trong những năm qua luôn gắn liền với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường  và sự cố gắng lỗ lực của các Đ/c đoàn viên thanh niên. Phát biểu trước Đại hội đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương, ghi nhận các thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng khẳng định nhiệm kỳ sắp tới sẽ có nhiều thách thức nhưng cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho tuổi trẻ Nhà trường, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên và đề nghị tập thể đoàn viên trong chi đoàn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác đoàn và chuyên môn.

     Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban thường vụ Đoàn Xã đã luôn quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ cho các hoạt động của chi đoàn MN Cổ Loa trên các mặt công tác. Tại Đại hội Chi đoàn vui mừng được đón tiếp Đ/c Bùi Thành Luân - Bí bí thư đoàn Xã Cổ Loa đến tham dự và giao nhiệm vụ cho BCH nhiệm kỳ 2020- 2021.

     Sau Đại hội, Ban chấp hành Chi đoàn được bỏ phiếu tín nhiệm theo đúng quy trình, đủ về số lượng và cơ cấu. Tổng số Ban chấp hành Chi đoàn là 05 đồng chí. Đều là những đoàn viên ưu tú, có sức trẻ, và tâm huyết với các phong trào, hoạt động thi đua của nhà trường, có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt của nhà trường, Đoàn xã.

    Sau đây là những hình ảnh được ghi lại từ đại hội:

Đ/C:Nguyễn Hồng Liên – Phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 đã đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020- 2021

Những đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2019-2020.

Các đoàn viên chi đoàn tích cực tham luận trong đại hội.

Các đoàn viên chi đoàn bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn nhiệm kì mới.

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Đại hội.

Đ/c Bùi Thành LuânBí bí thư đoàn Xã Cổ Loa đến tham dự và phát biểu trong Đại hội.

BCH chi đoàn khóa mới ra mắt Đại hội.

Xin chúc mừng thành công của đại hội đoàn Trường MN Cổ Loa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 132
Tháng trước : 3.701