A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY CÁC EM SINH VIÊN KHÓA 44 KHOA GDMN - TRƯỜNG ĐHSPHN II

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, sáng ngày 26/10/2020 trường MN Cổ Loa hân hoan chào đón 15 em sinh viên khoa GDMN trường ĐHSPHN II về thực tập sư phạm. Sau 5 tuần học hỏi kinh nghiệm, thực tập công tác chăm sóc giác dục trẻ tại trường, chiều ngày 27//11/2020, tại phòng Hội đồng nhà trường BGH tổ chức buổi chia tay các em.

Tại buổi chia tay, em Đỗ Thu Hà đoàn trưởng đã thay mặt đoàn có những lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới BGH nhà trường đã tạo những điều kiện tốt nhất để các em hoàn thành đợt thực tập sư phạm đầu tiên, đồng thời thay mặt các bạn cảm ơn đến các cô giáo đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo về công tác giáo dục trẻ. Cũng thay mặt cho BGH nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đã có những lời khen những lời động viện chân thành và sâu sắc tới các em sau đợt thực tập. Chúc các em về trường học tập thật tốt, đạt kết quả cao và hẹn gặp lại các em vào những đợt thực tập sau.

Kết thúc đợt thực tập sư phạm đầu tiên, các em sinh viên khóa 44 khoa GDMN trường ĐHSPHN II có món quà lưu niệm gửi tặng nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay các em:

 

 

Mầm non Cổ Loa hẹn gặp lại các em!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 132
Tháng trước : 3.701