HỘI THI BÁO CÁO VIÊN GIỎI NĂM 2021

Ngày 16/10/2021 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Cổ Loa tổ chức vòng chung khảo Hội thi “Báo cáo viên giỏi năm 2021” tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đặc biệt nhằm tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời cũng nhằm mục đích đưa Nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống. Qua đó tạo sự chuyển biến, đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Đại diện cho chi bộ Trường mầm non Cổ Loa tham gia hội thi là đồng chí Lê Thị Huệ. Với sự chuẩn bị chu đáo trong việc xây dựng đề cương thuyết trình, trình bày thuyết phục, kỹ năng truyền đạt tốt, thể hiện phong thái tự tin, bài dự thi của đồng chí đã bám sát nội dung các nghị quyết, liên hệ sát với thực tế của nhà trường, địa phương, đơn vị, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về nội dung cốt lõi, những chỉ tiêu quan trọng và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm được nêu trong Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Xin chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và đạt  giải ba hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ hội thi.

Các báo cáo viên tham gia Hội thi

Đồng chí Lê Thị Huệ (Đại diện Chi bộ Trường MN Cổ Loa)

Đồng chí Lê Thị Huệ tự tin trả lời câu hỏi vấn đáp

Ban tổ chức trao giải cho các Thí sinh